Tự động hóa nâng cao

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC THIẾT KẾ ĐIỆN M&E

Trong bất kỳ một công trình xây dựng nào, hệ thống điện M&E luôn luôn là hệ thống kỹ thuật quan trọng nhất, xét về mặt chức năng cũng như về mặt an toàn.
Trong những năm gần đây Việt Nam đang là một quốc gia thu hút rất nhiều doanh nghiệp đầu tư nước ngoài rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp, tòa nhà văn phòng, chung cư được xây dựng. Và nghề kỹ sư ME đã và đang trở thành một nghề vô cùng HOT tại Việt Nam.Cùng với sự phát triển đó, các tiêu chuẩn quy phạm thiết kế điện đã được sửa đổi, cập nhật, theo kịp với trào lưu hiện đại hoá, đồng thời phù hợp với các tiêu chuẩn quy phạm tiên tiến của quốc tế. Để đáp ứng được những yêu cầu đặt ra đòi hỏi trình độ chuyên môn của đội ngũ kỹ sư Điện cũng phải được trang bị kiến thức sâu về chuyên ngành và chuyên nghiệp trong công việc.

Khóa học Thiết Kế, Bóc Tách, Dự Toán điện trong hệ thống M&E Vừa là một lớp truyền thụ “Knowhow” (bí quyết nghề nghiệp), vừa là một lớp hướng dẫn cập nhật tiêu chuẩn mới cho những người làm công tác thiết kế điện chuyên nghiệp hoặc có quan tâm đến công tác này, Lớp chuyên đề THIẾT KẾ, BÓC TÁCH DỰ TOÁN ĐIỆN – M&E CHUYÊN NGHIỆP sẽ giúp bạn:
* Hướng dẫn thiết kế điện phù hợp các tiêu chuẩn hiện hành:
* Đối chiếu với các Tiêu chuẩn Quốc tế

MỤC TIÊU KHOÁ HỌC

Sau khi kết thúc môn học này, học viên có thể:
– Tự tin đi phỏng vấn xin việc.
– Trang bị kiến thức và kỹ năng thiết kế, bóc tách, lập dự toán điện công trình một cách toàn diện và chuyên nghiệp theo các tiêu chuẩn trong và ngoài nước.
– Khóa học giúp bạn có được kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc của kỹ sư Điện ME nhiều năm trong nghề.

ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO

– Các Kỹ sư thiết kế ME làm việc trong các Công ty Tư vấn thiết kế, Các Giám sát Kỹ thuật Xây dựng;
– Các Kỹ thuật viên, kỹ sư làm công tác Thi công lắp đặt ME trên các Công trình Xây dựng;
– Các kỹ thuật viên, Kỹ sư làm công tác Quản lý, Vận hành, Bảo trì trong các Nhà cao tầng, Nhà máy, Xưởng sản xuất, Phòng thí nghiệm, Trung tâm Viễn thông…
– Các Sinh viên Điện và Điện tử muốn chọn hướng Xây dựng;
– Các Học viên Trung cấp Cơ Điện chuẩn bị cho bằng chuyên viên.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin cá nhân và khóa học mà bạn muốn tham gia.

Comments

comments